กรมสรรพสามิต รับสมัครสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว 2 อัตรา

หน่วยงาน : กรมสรรพสามิต

อัพเดท : 21/10/2016 09:13น.

โพสโดย : admin_boy

ดูแล้ว : 2,469 ครั้ง | MobileMode


กรมสรรพสามิต รับสมัครสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว 2 อัตรา

กรมสรรพสามิต

ประกาศกรมสรรพสามิต

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ด้วย กรมสรรพสามิต  โดยสำนักงานสรรสามิตพื้นที่อำนาจเจริญและพื้นที่กาญจนบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าพนักงานสรรพสามิต และตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์รายละเอียดดังนี้

1.ตำแหน่งเจ้าพนักงานสรรพสามิต

จำนวน : 1 อัตรา ปฏิบัติงานประจำสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่อำนาจเจริญ ฝ่ายปราบปราม

อัตราเงินเดือน : 9,400 บาทเงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราว 2,000 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง : ได้รับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช) ในสาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาพณิชยการ สาขาวิชาเลขานุการ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกันในสาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาพณิชยการ สาขาวิชาเลขานุการ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ สาขาวิชากลุ่มคอมพิวเตอร์ หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพเทคนิค (ปวท) หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส) ในทางเดียวกัน

การรับสมัครสอบ

ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือก ยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่อำนาจเจริญ ฝ่ายอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ ชั้น 1 ตำบลโนนหนามแท่ง อำเภอเมืองอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ ตั้งแต่วันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2559 ในวันและเวลาราชการ โดยผู้สมัครไม่เสียค่าธรรมเนียมในการสมัครแต่อย่างใด

เอกสารแนบท้ายประกาศ :  กรมสรรพสามิต 

2.ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์

จำนวน : 1 อัตรา

อัตราเงินเดือน : 9,400 บาท เงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราว 2,000 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง : ได้รับวุฒิการศึกษาประโยคมัธยมศึกษาตอนต้นสายสามัญ (ม.ศ.3) หรือประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) หรือประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือเทียบเท่าได้ไม่ต่ำกว่านี้ และมีความรู้ความสามารถ ความชำนาญในหน้าที่ และได้รับใบอนุญาตขับรถยนต์ตามกฎหมาย

การรับสมัครสอบ

ผู้สนใจขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่ฝ่ายอำนวยการ สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่กาญจนบุรี อาคารศูนย์ราชการกระทรวงการคลัง ชั้น 5 เลขที่ 8 หมู่ที่ 12 ถรรเลียบแม่น้ำแม่กลอง ตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ตั้งแต่วันที่ 21 - 28 ตุลาคม 2559 ในวันและเวลาราชการโดยผู้สมัครไม่เสียค่าธรรมเนียมในการสมัครแต่อย่างใด

เอกสารแนบท้ายประกาศ :  กรมสรรพสามิต 

Tags : กรมสรรพสามิต สำนักงานสรรสามิตพื้นที่อำนาจเจริญ อำนาจเจริญ สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่กาญจนบุรี กาญจนบุรี

กรมสรรพสามิต

กรมสรรพสามิต

1488 ถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 ข้อมูลการติดต่อ : โทรศัพท์ 02-2415600-18 โทรสาร 02-2411030  ลิงค์หน่วยงาน : http://www.excise.go.th

เกี่ยวกับหน่วยงานนี้

งานแนะนำอื่นๆ


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)