ล่าสุด! สาวประเภท 2 'แพนเค้ก' หรือ เซ็กซี่แพนเค้ก ป่วยมะเร็งอวัยวะเพศ เพราะแต๊บ!!

อัพเดท : May 3rd, 2016 12:13

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,486 ครั้ง


 

เราทุกคนน่าจะรู้จักเขาดีในนามของ "เซ็กซี่แพนเค้ก" ที่ชอบถ่ายรูปเซ็กซี่บ้านทุ่งมาให้เราดูแบบฮาๆ ตามรูป ล่าสุดทางเพจ Sexy Pancake 2 ได้เผยภาพ "แพนเค้ก" สาวประเภท 2 กำลังนอนป่วยในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งกำลังป่วยเป็น มะเร็งอวัยวะเพศ!! ตามทางเพจได้กล่าวไว้

 

 

แพนเค้กป่วยเป็นมะเร็ง
ตามที่แอดมินเคยโพสต์บอกว่าแพนป่วย บอกบ่อยๆเรื่อยมา เพราะอาการไม่แน่ชัดและคิดว่าจะดีขึ้นจึงไม่ได้โพสต์ลงเพจ แต่ถ้าใครเป็นเพื่อนในเฟซ จะเห็นว่าแอดมินเล่าอาการป่วยบ้างแล้ว

แพนป่วยตั้งแต่ต้นเดือนก่อนสงกรานต์ค่ะ จริงๆแล้วอาการเริ่มแรกเริ่มมาตั้งแต่สองเดือน คือฉี่เป็นเลือด แต่รักษากินยา เหมือนอาการจะดีขึ้น ไปตรวจเลือดสองครั้ง ผลเลือดเป็นปกติดีค่ะ พอผลเลือดดี แพนก็คิดว่าไม่มีอะไรแล้วคงป่วยไข้ธรรมดา แต่อาการเริ่มแย่ลงจนเข้านอนโรงพยาบาลประจำอำเภอแวงน้อย อาการไม่ดีขึ้นจนส่งเข้าโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นค่ะ แพนมีแผลอักเสบเริ่มจากอวัยวะเพศมีเลือด บวม

แอดมินและคนใกล้ชิดทุกคนที่สนิทกับแพนสรุปคล้ายกันนะคะ 
แพนจะรัดอวัยวะเพศไว้ตลอดเวลา เริ่มจากที่ถ่ายรูป รับงาน บางครั้งนอนต่างที่ก็รัดไว้ ที่เรียกกันว่าแต๊บ แต่แพนแต๊บไว้ตลอด และบางครั้งใช้สก๊อตเทปบ้าง เอาอันนั้นอันนี้มารัดแบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อั้นฉี่เป็นเวลานานๆ จนอักเสบ ก็เล่าอาการให้คุณหมอฟัง แต่อาการตอนที่เราไปถึงหมอ อวัยวะเพศอักเสบหนักมากแล้ว หมอผ่าตัดออก หลังจากผ่าตัด อัณฑะบวมมาก เหมือนเชื้อยังไม่หมด เอาอวัยวะเพศที่ตัดไปตรวจ ปรากฎว่าเป็น "มะเร็งที่อวัยวะเพศ" ค่ะ

ตอนนี้อาการไม่ดีขึ้นค่ะ ด้วยตัวแพนเองให้ความร่วมมือกับหมอไม่ค่อยดีมากนัก ไม่ฝืนทานข้าว ทานไม่ลงค่ะ น้ำหนักลด อ่อนแรงมาก ร้องไห้ คราง ท้อแท้ ทุกคนพยายามพูดกล่อมให้แพนทานข้าวทานยา ให้กำลังใจ สารพัดวิธี ตอนนี้แอดมินไม่ได้คุยกับหมอโดยตรง แต่อ่านจากกูเกิ้ลแล้วแพนน่าจะอยู่ระยะที่สาม ที่ขาหนีบบวมมาก อัณฑะบวมมาก

 

 

ที่มา Sexy Pancake 2

Tags : สาวประเภท 2 เซ็กซี่แพนเค้ก มะเร็งอวัยวะเพศ แพนเค้ก แพนเค้กป่วยเป็นมะเร็ง


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นเงินเดือนพ่นพิษ "อปท." จ่อถังแตก-ให้พนักงานลาออก

‘ประพัฒน์’ร้องศาลปค. พิจารณาพิพากษาคดีอนุญาโตฯ คลองด่านใหม่ ลั่นมีข้อเท็จจริง-หลักฐานใหม่

ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ Hollywood แย่งชิงสิทธิในการสร้างภาพยนตร์คนแสดงจาก Pokémon

รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 เมษายน 59 ได้แก่ 141737

เลขที่ออก ตรวจหวย 16/06/59

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)