'หริดจ์' ย้ำอีกรอบ ประตู 4-0 คูตินโญ่ คือลูกที่ 51 ของผม

อัพเดท : April 22nd, 2016 15:33

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 302 ครั้ง


แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงขาเซิ้งชาวอังกฤษ ออกมาตั้งเป้าหมายว่าเขาต้องการจะถล่มประตูให้ ลิเวอร์พูล ให้ถึงหลัก 100 ในเร็ววันนี้ พร้อมอ้างว่าประตู 4-0 ปิดท้ายในเกมกับ เอฟเวอร์ตัน ของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ สมควรเป็นเครดิตของเขา เพราะโดนตัวในจังหวะสุดท้าย

     สเตอร์ริดจ์ ทำประตูที่ 50 ได้แล้วในนัดล่าสุด ด้วยสถิติที่สุดยอดจากการลงเล่นเพียง 87 นัดเท่านั้น ซึ่งเขายืนยันชัดเจนว่า จำเป็นต้องอ้างสิทธิ์การได้ประตูของ คูตินโญ่ ให้เป็นประตูที่ 51 ของตัวเอง จากการที่บอลแฉลบมาโดนเขาก่อนจะเข้าประตูอย่างชัดเจน พร้อมยืนยันว่าตนไม่ได้งกอยากได้ประตูแบบไร้เหตุผล

     "บอลมันโดนตัวผม ดังนั้นมันต้องเป็นประตูของผม ถ้ามันสัมผัสโดนคุณ คุณก็ต้องเคลมมัน ไม่ว่ามันจะโดนตรงไหนก็ตาม จะขนตาหรือตรงไหน มันโดนผมเต็มๆ"

     "ผมไม่ใช่คนประเภทที่จะมาอ้างว่าเป็นประตูตัวเอง ถ้ามันไม่โดนผม ผมรู้ว่ามีบางคนที่หิวกระหายสำหรับประตู แต่ผมไม่ได้หิวกระหายแบบนั้น มันไม่ต้องสงสัยเลย มันชัดเจนสำหรับทุกคนที่ได้เห็น"

     "ตอนนี้ 50 ประตูแรกได้ผ่านไปแล้ว และอีก 50 จะอยู่ในเกมต่อๆ ไป และหวังอย่างยิ่งว่าผมจะสามารถเพิ่มประตูได้อีก มันควรจะเป็นประตูที่ 51 เพราะประตูที่ 4 (ของ คูตินโญ่) คือประตูของผม"

     "ผมแค่ลงไปลุยในสนาม และยิงประตูให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ มันยอดเยี่ยมที่ยิงได้ 50 ประตู ผมคงจะไม่ลดความสำคัญของมันลง แล้วบอกว่าผมไม่แฮปปี้"

     "ผมทำผลงานได้ดีมาตลอดกับสโมสร แต่มันก็มีช่วงขึ้นๆ ลงๆ มันสำคัญที่จะเข้าใจว่าตอนนี้เป้าหมายต่อไปคือการยิงให้ถึง 100 ประตู"

 

 

ที่มา http://www.siamliverpool.com/

Tags : สเตอร์ริดจ์ คูตินโญ่


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ชำระแค้น!!!

‘บาร์ซ่า’ไม่ยอมเสียฝูง กระหน่ำครึ่งโหลทวงตำแหน่งคืนจาก‘หมี’และ‘ราชัน’

กำปั้นไทยเหินฟ้าแดนมังกร 'ตลาดแขก' มั่นใจซิวเพิ่ม 2 โควตา อลป.

“เอ๋ พิศาล”หวังแบรนด์”APD”โลดแล่นในไทยลีก

มาเรีย ชาราโปวา ถูกสหพันธ์เทนนิสนานาชาติห้ามลงแข่งขันเป็นเวลา 2 ปี

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)