ผู้รับเหมาฉุนไม่ให้เปลี่ยนชักโครกมีตำหนิ ใช้ค้อนปอนด์ทุบทิ้งหน้าห้างดัง

อัพเดท : January 26th, 2016 22:13

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 782 ครั้ง


เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 26 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่ามีผู้รับเหมาคนหนึ่งนำโถส้วมชักโครกเตรียมมาทุบทิ้งในห้างดัง ถ.พัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เหตุไม่พอใจในบริการหลังการขาย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนายธนากร ปั้นงาม อายุ 52 ปี ชาวอ.บางละมุง เจ้าของบริษัท อ่างทองบิวติ้ง จำกัด ยืนอยู่หน้าร้านขายสินค้าชื่อดัง พร้อมกับลูกน้องอีก 3 คน


 โดยนายธนากร เล่าว่า มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้มาซื้อชักโครก 2 ชิ้น ชิ้นละ 2,890 บาท และสินค้าอื่นๆ ที่ร้านแห่งนี้ เพื่อนำไปใช้ในไซต์งานก่อสร้าง แต่ภายหลังการติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่าชักโครกทั้ง 2 ชิ้นเกิดปัญหามีรอยแตกรั่วบริเวณฐาน จึงโทรศัพท์มาแจ้งให้ทางร้านส่งช่างมาตรวจสอบและขอเปลี่ยนสินค้า ซึ่งร้านก็ยอมให้เปลี่ยนและบอกให้ฝ่ายตนทำการรื้อชักโครกออกจากพื้นห้องน้ำ


 นายธนากร เล่าอีกว่า แต่เนื่องจากได้โบกปูนยาแนวติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ทำให้การรื้อถอนค่อนข้างยากลำบาก เลยทำให้เกิดรอยตำหนิเล็กน้อยที่ชักโครก พอยกไปเปลี่ยนทางร้านกลับเปลี่ยนให้แค่ 1 ชิ้น โดยอ้างว่าอีก 1 ชิ้นของมีตำหนิ อีกทั้งพอโทรศัพท์ไปหาผู้จัดการนับ 10 ครั้งก็ไม่มีใครรับสาย ทั้งที่ตนเป็นลูกค้าที่ใช้บริการร้านนี้มาเป็นระยะเวลานาน กลับไม่ได้รับบริการที่ดีพอ ทำให้เกิดความเสียหายในงานของตนและเสียเวลา ที่สำคัญคือเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก

 
 ต่อมานายธนากรให้ลูกน้องยกชักโครกออกมาจากรถเข็นแล้วนำไปตั้งวางไว้ ก่อนใช้ค้อนปอนด์กระหน่ำทุบจนแตกกระจาย ท่ามกลางสายตาของประชาชนทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มาเดินช้อปปิ้งภายในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว ต่างพากันตื่นตกใจยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นลูกน้องของนายธนากรทำการเก็บกวาดทำความสะอาดเศษเซรามิกที่กระจายอยู่เกลื่อนพื้น ซึ่งในเวลาต่อมาทางผู้จัดการของร้านดังกล่าวได้ออกมาเชิญนายธนากรเข้าไปพูดคุยด้านใน ก่อนกล่าวขอโทษพร้อมกับยอมเปลี่ยนชักโครกให้ใหม่ ทำให้ผู้รับเหมารายนี้พอใจและเดินทางกลับในที่สุด

Tags : ผู้รับเหมา เปลี่ยนชักโครกมีตำหนิ


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

8 พฤติกรรมที่ทำให้ฉันมีความสุขและสุขภาพดีขึ้น

ฮิวแมนไรท์วอทช์เรียกร้องไทยสอบสวนกรณีอาเด็ม คาราดัก ร้องสื่อว่าถูกซ้อม

ตูมเดียวหายไปเลย จรวดระเบิดของกองทัพรัสเซียโหดขิงๆ

สหรัฐฯ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ร่วมซ้อมรบ 3 ฝ่ายสกัดภัยคุกคามขีปนาวุธเกาหลีเหนือ

เป็นหนักมาก ถูกผี 'โปเกมอน' เข้าสิง! (มีคลิป)

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)