ตร.พัทยา จับพ่อเลี้ยงบังคับลูกสาว 9 ขวบ 'อมนกเขา'

อัพเดท : March 30th, 2016 00:37

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 816 ครั้ง


ตร.บางละมุง เห็นปิกอัพจอดข้างถนนมีพิรุธจึงขอตรวจสอบ พบหนุ่มใหญ่ไม่ได้รูดซิปกางเกง กำลังขู่บังคับให้ลูกเลี้ยงวัยแค่ 9 ขวบ อมนกเขาสำเร็จความใคร่ ก่อนเชิญลงจากรถควบคุมตัวมาโรงพัก เบื้องต้นยังปากแข็งปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 29 มี.ค.59 พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ต.ภาคภูมิ นาคพนม สารวัตรสืบสวน ได้เชิญนางสาวปลา (นามสมมติ) อายุ 35 พร้อมด้วยลูกสาวอายุ 9 ขวบ หลังถูกนายวันชัย จันทร์ศรี อายุ 44 ปี พ่อเลี้ยงก่อเหตุกระทำอนาจารอมนกเขาให้จนสำเร็จความใคร่อยู่ที่ข้างถนน

กรณีดังกล่าวสืบเนื่องจาก พ.ต.ต.ภาคภูมิ นาคพนม สารวัตรสืบสวน สภ.บางละมุง พร้อมกำลังชุดสืบสวนออกปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่รับผิดชอบและพื้นที่ติดต่อ ได้พบรถกระบะมีพิรุจจอดอยู่บริเวณข้างทางสาย 7 ขาเข้า กทม. นายวันชัยเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตกใจหน้าถอดสี และกางเกงไม่ได้รูดซิป โดยมีอวัยวะเพศโพล่ออกมา นอกจากนั้นยังพบ ด.ญ.ปิง (นามสมมติ) นั่งอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวนายวันชัยและ ด.ญ.ปิง (นามสมมติ) มาสอบสวนที่ สภ.บางละมุง

จากการพูดคุยกับ ด.ญ.ปิง (นามสมมติ) ทราบว่า นายวันชัยได้บังคับให้ทำการอมนกเขาสำเร็จความใคร่ และที่ผ่านมาเคยให้ทำลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง และได้สอบถาม ด.ญ.ปิง (นามสมมติ) ทราบว่าเป็นลูกเลี้ยง ปกติจะอาศัยอยู่กับแม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดตามตัวแม่ของเด็กมาพบที่ สภ.บางละมุง

จากการสอบนางสาวปลา (นามสมมติ) ทราบว่า ได้อยู่กินกับนายวันชัยมากว่า 4 ปี โดยทั้ง 2 คนมีอาชีพขายผลไม้หน้ากรมที่ดินพัทยา โดยมีลูกติด คือ ด.ญ.ปิง (นามสมมติ) ซึ่งปกติจะอยู่กับพ่อแม่ตนที่จังหวัดกาฬสินธุ์ เฉพาะช่วงปิดเทอมตนจึงจะรับมาอยู่ที่พัทยา ตอนแรกยังไม่เชื่อว่านายวันชัยจะทำกับลูกสาวตนแบบนี้ เพราะตนเองเห็นลูกสาวตนติดนายวันชัย ก่อนเกิดเหตุนายวันชัยได้ชวนลูกสาวตนไปซื้อผลไม้ที่ตลาดไท ย่านรังสิต จนมาทราบเรื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน นายวันชัย ในเบื้องต้นยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงทำบันทึกจับกุมก่อนส่งสารวัตรสอบสวนพื้นที่ สภ.หนองปรือ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

ที่มา http://www.thairath.co.th/

Tags : พัทยา พ่อเลี้ยง บังคับลูกสาว อมนกเขา


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ระวัง!!สาธารณสุขประกาศ เครื่องสำอาง 34ยี่ห้อ ห้ามผลิต นำเข้า หรือขาย

สถานี ก.ค.ศ. ไขข้อข้องใจการบริหารงานบุคคลในช่วงเปลี่ยนผ่าน

ทำเนียบช็อก! ลุงมาขอความเป็นธรรมจาก “บิ๊กตู่” คว้ามีดแทงอกตัวเอง

10 สถานที่อันน่ากลัว ที่ใครก็ห้ามเหยียบเข้าไปเด็ดขาด

'สมิธ'ชี้อากาศหนาวผิดปกติ อุณหภูมิต่ำกว่า 0 หิมะตกแน

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)