ทหาร เฝ้าหน้าหมู่บ้าน ‘วัฒนา เมืองสุข’ตรวจเข้มคนเข้า-ออก

อัพเดท : March 27th, 2016 21:13

โพสโดย : settavud sangboon

ดูแล้ว : 282 ครั้ง


ทหารบุกบ้าน “วัฒนา” กดออด-สั่งให้แม่บ้านเปิดประตู ส่วนเจ้าตัวไม่อยู่บ้าน

เมื่อเวลา 18.08 น. วันที่ 27 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย (พท.) ได้ส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ถึงผู้สื่อข่าว ระบุ “มีทหารยกกำลังมาที่บ้านผมสองคันรถ มากดออดแต่ผมไม่อยู่บ้าน อ้างว่าขอใช้ ม.44 เพื่อคุมตัวนายวัฒนา แต่แม่บ้านยังไม่ยอมเปิด” ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ทหารก็ยังคงรออยู่หน้าบ้าน

เวลา 19.30 น.บรรยากาศบริเวณหน้าหมู่บ้านสินเก้า แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม.ซึ่งเป็นบ้านพักของนายวัฒนา มีทหารสังกัดกรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์ รักษาความปลอดภัยบริเวณประตูทางเข้าหมู่บ้านจำนวน 2 นายและบริเวณหน้าบ้านพักของนายวัฒนา กว่า 10 นาย และบริเวรหน้าป้อมยามเข้าออกหมู่บ้าน มีเจ้าหน้าที่ทหาร ตรวจตราอย่างเข้มงวดและไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าว บุคคลภายนอก เข้าไปภายในหมู่บ้าน อนุญาตเฉพาะบุคคลภายในหมู่บ้านแต่อย่างใด รถยนต์ที่มีตราประทับของหมู่บ้านเท่านั้นที่สามารถเข้าออกได้ โดยเมื่อเวลา 19.55 น. มีเพียงรถของทหาร 1 คัน ที่เดินทางออกมาจากหมู่บ้านดังกล่าว

ต่อมาเวลา 20.15 น. รถตู้สีขาว ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน ฮจ 9127 คนขับเป็นทหาร ขับออกจากหมู่บ้านสินเก้า ภายในติดฟิลม์มืดมองไม่เห็นอะไร

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ นายวัฒนาได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังจากที่นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรค พท. โดนคุมตัวไปปรับทัศนคติ โดยมีเนื้อหาพาดพิงถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชน นายกฯ

MatichonOnline

Tags : วัฒนา


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กตู่ เตือน คนปากไม่ดี-ชอบบิดเบือนรธน. อย่าลืมตนอยู่ในตำแหน่งอะไร

ถกใบสั่ง”คสช.”วันนี้! กรธ.ยอมรับหนักใจ

อดีตนายกทักษิณ..กล่าวถูกพาดพิงอย่างรุนแรง!

กลุ่มผู้สนับสนุนและคัดค้านโดนัลด์ ทรัมป์ปะทะกันที่ซานดิเอโก

รัฐเล็งลดหย่อนภาษีอุปกรณ์กีฬา หวังกระตุ้นคนออกกำลังกาย

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)