จับ! น้องเอม ดาราสาว เล่นไอซ์

อัพเดท : 1 มกราคม 2513, 07:33

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,105 ครั้ง


โดนจนได้ เอม-เจษยา เวียงเกตุ อดีตนักแสดงสาว หลังถูก 191 จับคาห้องพักพร้อมแฟนหนุ่ม พบยาไอซ์ 3 จีกว่า อุปกรณ์เสพยา เครื่องชั่งดิจิตอล รวมทั้งสมุดบัญชีรายชื่อลูกค้า ขยายผลจับได้อีก 1 คน เจ้าตัวให้การภาคเสธ รับเสพจริง แต่ของกลางทั้งหมดเป็นของแฟนหนุ่ม เผยเมื่อปี 56 เคยเป็นข่าวฉาวโดนแก๊งตำรวจร่วมพลเรือนกรรโชกทรัพย์กล่าวหาว่าค้ายาเสพติด

191 รวบเอม-เจษยา เวียงเกตุ อดีตนักแสดงสาวเล่นไอซ์คาห้อง โดยเมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 26 มี.ค. พ.ต.ต.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ สว.งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ บก.สปพ. พร้อมกำลังเข้าจับกุมนายศุภกร หรือใหม่ สกุลศรี อายุ 38 ปี และ น.ส.เจษยา หรือเอม เวียงเกตุ อายุ 31 ปี อดีตนักแสดงสาว พร้อมของกลางอุปกรณ์เสพยาเสพติดแบบขวดแก้วใส รวม 3 ชุด ยาไอซ์ 2 ถุง หนักรวม 3.06 กรัม ยาอีหรือเอกซ์ตาซี ชนิดเม็ดสีชมพู 1 ชิ้น เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลขนาดใหญ่ 3 เครื่อง ถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดดึงเปิด 20 แพ็ก และสมุดบันทึกรายชื่อลูกค้ายาเสพติด 1 เล่ม จับกุมได้ที่ห้องพักของ น.ส.เจษยา ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวยังขยายผลจับกุม น.ส.อารี หรือจุ๋ม ศรีอนุสรณ์ชัย อายุ 32 ปี ที่ห้องพักแห่งเดียวกัน พร้อมยาไอซ์ น้ำหนัก 1.63 กรัม จากการตรวจร่างกายพบสารเสพติดในร่างกายทั้ง 3 คนด้วย

จากการสอบปากคำเบื้องต้น น.ส.เจษยาให้การภาคเสธ อ้างว่าเสพยาไอซ์จริง โดยเสพก่อนจะเข้าวงการ แต่ยาไอซ์และอุปกรณ์การเสพที่พบ ไม่ใช่ของตน แต่เป็นของนายศุภกรแฟนหนุ่ม ที่นำมาเสพที่ห้องของตน อย่างไรก็ตาม นายศุภกรยังให้การปฏิเสธ ขณะที่เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาทั้งหมดว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย

สำหรับ น.ส.เจษยา เวียงเกตุ อดีตแสดงละครกับสถานีโทรทัศนช่องหนึ่งตั้งแต่ปี 47 มีชื่อเสียงจากรายการมายาไอดอล ตัวตนคนมายา ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เมื่อปี 51 จากนั้นมีผลงานภาพยนตร์เรื่องสลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา รวมทั้งมีงานโฆษณา ผลงานมิวสิกวีดิโอ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อปี 56 น.ส.เจษยาเคยเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง หลังถูกแก๊งตำรวจร่วมกับพลเรือนกรรโชกทรัพย์ ที่ห้องพักในคอนโด เจ ดับบลิว บลูเลอวาร์ด ถนนศรีวรา ทาวน์อินทาวน์ แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง โดยกลุ่มผู้ต้องหาให้การว่าวันดังกล่าวได้ไปล่อซื้อยาเสพติดกับดาราสาวจนเป็นข่าวครึกโครม ก่อนจะมาถูกจับกุมครั้งนี้

 

ที่มา http://www.thairath.co.th/

Tags : น้องเอม เล่นไอซ์ ดาราสาว อดีตนักแสดงสาว


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เหนือ แจ๊ส ยังมี แจ๊ส แจ๊ส ชวนชื่น

สงสัยกันไหมของที่อยู่ในกระเป๋าดำที่ตามติดประธานาธิบดีสหรัฐฯ คืออะไร ?

เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธในทะเลญี่ปุ่น คาดตอบโต้เกาหลีใต้และสหรัฐฯ

ลูกถอยเบนซ์ป้ายแดงให้!! พ่อขับไปไหว้ขอขมาพระธาตุพนม พุ่งอัดประตูวัดพังยับ

กลุ่มอาบูไซยาฟในฟิลิปปินส์ปล่อยตัวประกันชาวนอร์เวย์แล้ว

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)