ยิงอดีตผญบ.เทพา ดับต่อหน้าพระสงฆ์ ตำรวจคาดสร้างสถานการณ์ป่วนใต้

อัพเดท : March 22nd, 2016 10:32

โพสโดย : settavud sangboon

ดูแล้ว : 779 ครั้ง


เมื่อเวลา 06.50 น.วันที่ 22 มีนาคม  ศูนย์วิทยุ 191 สภ.ห้วยปลิง  อ.เทพา  จ.สงขลา  รับแจ้งเหตุคนร้ายจำนวน 2 คน ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน  ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง นายชู ทองตราชู อายุ 60 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 62 ม.3 ต.ลำไพล อ.เทพา จ.สงขลา อดีตผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.ลำไพล เสียชีวิต ขณะขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ พระสงฆ์ที่ออกเดินบิณฑบาต เหตุเกิดบริเวณร้านแอ๊ะประตูเหล็ก ก่อนถึงสี่แยกลำไพล ประมาณ 500 เมตร

เบื้องต้นตำรวจเข้าทำการตรวจสอบ พบมีบาดแผลถูกยิงที่ลำตัว 2 แผลและศีรษะ 2 แผล  เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  จึงเก็บปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 5 ปลอกไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นการก่อเหตุสร้างสถานการณ์ ของแนวร่วมก่อความไม่สงบในพื้นที่ โดยจะได้ติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาได้สั่งการให้หน่วยกำลังทุกหน่วย เพิ่มมาตรการเข้มข้นในการเฝ้าระวังป้องกันเหตุ ทั้งพื้นที่ อ.เทพา จะนะ นาทวี และสะบ้าย้อย   จ.สงขลา รอยต่อ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงพื้นที่เศรษฐกิจอย่างอำเภอหาดใหญ่ อำเภอเมืองและอำเภอสะเดา จ.สงขลา

 

 

MatichonOnline

Tags : ยิงอดีตผญบ


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

สาวอุ้มลูกน้อย ตามหาสามีทั้งคืน!! รุ่งเช้าเปิดประตูเข้าห้องน้ำ-สุดช็อกเจอศพ

“ครม.ไฟเขียว ร่างพ.ร.บ.คุมประชามติ กำหนดจัดเวทีรณรงค์-บทลงโทษ- วันลงมติ เสนอ 3 ความเห็น ใช้บัตร 2 บัตรเลือกตั้ง 2 ใบ ผ่านทางตัน ให้มี ส.ว.250 คน พิทักษ์ รธน.

ล่าแก๊งโจ๋โหดลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนยับแฟนสาวโยนทิ้งเหว

ผลฉลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจหวย เลขที่ออก 16 สิงหาคม 2559

‘ดร.วีเจจ๋า’ ซ้อมรับปริญญาที่รามคำแหง

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)