ยิงอดีตผญบ.เทพา ดับต่อหน้าพระสงฆ์ ตำรวจคาดสร้างสถานการณ์ป่วนใต้

อัพเดท : March 22nd, 2016 10:32

โพสโดย : settavud sangboon

ดูแล้ว : 700 ครั้ง


เมื่อเวลา 06.50 น.วันที่ 22 มีนาคม  ศูนย์วิทยุ 191 สภ.ห้วยปลิง  อ.เทพา  จ.สงขลา  รับแจ้งเหตุคนร้ายจำนวน 2 คน ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน  ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง นายชู ทองตราชู อายุ 60 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 62 ม.3 ต.ลำไพล อ.เทพา จ.สงขลา อดีตผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.ลำไพล เสียชีวิต ขณะขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ พระสงฆ์ที่ออกเดินบิณฑบาต เหตุเกิดบริเวณร้านแอ๊ะประตูเหล็ก ก่อนถึงสี่แยกลำไพล ประมาณ 500 เมตร

เบื้องต้นตำรวจเข้าทำการตรวจสอบ พบมีบาดแผลถูกยิงที่ลำตัว 2 แผลและศีรษะ 2 แผล  เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  จึงเก็บปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 5 ปลอกไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุนั้นเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นการก่อเหตุสร้างสถานการณ์ ของแนวร่วมก่อความไม่สงบในพื้นที่ โดยจะได้ติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาได้สั่งการให้หน่วยกำลังทุกหน่วย เพิ่มมาตรการเข้มข้นในการเฝ้าระวังป้องกันเหตุ ทั้งพื้นที่ อ.เทพา จะนะ นาทวี และสะบ้าย้อย   จ.สงขลา รอยต่อ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมถึงพื้นที่เศรษฐกิจอย่างอำเภอหาดใหญ่ อำเภอเมืองและอำเภอสะเดา จ.สงขลา

 

 

MatichonOnline

Tags : ยิงอดีตผญบ


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ขู่ปล่อยคลิปตอนมีเซ็กซ์ แฉดาราหนุ่ม"ห"

2 ครอบครัวแคนาดาถูกสลับทารก 40 กว่าปีพึ่งรู้ความจริง

ปิดบัญชีผู้มีอิทธิพล 'จ่อย ยางชุม' วิสามัญร่างพรุน 12 นัด

หมอสวมชุดไทยรับปริญญาเมืองนอก ยืนยัน ทำตามกฎ

ตร.พัทยา จับพ่อเลี้ยงบังคับลูกสาว 9 ขวบ 'อมนกเขา'

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)