ดราม่าร้อน ! เสก โลโซ โพสต์ภาพทหารกล้าเสียชีวิต บอกว่าง ๆ ไปงานศพบ้างนะ

อัพเดท : January 25th, 2016 15:19

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,256 ครั้ง


 

 ดราม่าร้อน ! เสกโลโซ โพสต์ภาพทหารกล้าเสียชีวิต บอกว่าง ๆ ไปงานศพบ้างนะ ด้านชาวเน็ตรวมถึงแฟนคลับจวกยับไม่เห็นด้วย บอกคนละกรณี เอามาเทียบกันไม่ได้

          กลายเป็นประเด็นร้อน.. ที่ "เสก โลโซ" ร็อคเกอร์ชื่อดัง โดนจวกยับ ! ทั้งคนธรรมดาทั่วไป รวมไปถึงแฟนคลับก็ไม่เห็นด้วย เมื่อ เสก โลโซ ได้โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2559 เป็นภาพทหารที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบทางภาคใต้ พร้อมข้อความระบุว่า.. 

 

 

งานนี้หลายคนมองว่าการโพสต์ภาพดังกล่าว ตรงกับช่วงงานศพของ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ พอดี เลยคาดว่าอาจจะเป็นการเหน็บสื่อ เหน็บประชาชน ที่ให้ความสนใจข่าวปอ ทฤษฎี...

 

 

 งานนี้ทำให้สเตตัสดังกล่าว กลายเป็นดราม่าย่อม ๆ เพราะเหล่าประชาชนทั่วไปหรือเหล่าแฟนคลับต่างไม่เห็นด้วย บ้างระบุว่า เอามาเทียบกันไม่ได้ มันคนละส่วน และอีกอย่างการไม่นำเสนอข่าวทหารกล้าหรือแชร์ภาพสลดหดหู่ เป็นเพราะว่าเป็นกลยุทร์การทำงานอย่างหนึ่งเพื่อไม่ให้กลุ่มโจรได้ใจที่ทำสำเร็จผลการก่อการร้าย และการเสียชีวิตของทหาร พวกเขาก็ได้รับเกียรติอันยิ่งใหญ่จากคนไทยทุกคนอยู่แล้ว พร้อมเตือนให้ เสก โลโซ ลบโพสต์นี้เสีย เพราะไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย มีแต่เสียกับเสีย 

 

 

ที่มา :  kapook

Tags : ดราม่าร้อน เสก โลโซ โพสต์ภาพทหารกล้าเสียชีวิต


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

แถลงการณ์พระอาการในหลวง ฉบับที่ 20

ตร.พัทยา จับพ่อเลี้ยงบังคับลูกสาว 9 ขวบ 'อมนกเขา'

‘ดร.วีเจจ๋า’ ซ้อมรับปริญญาที่รามคำแหง

เลขเด็ดเชียงใหม่มาแล้ว!! เลขมงคลเกลี้ยงแผง

“ทูลกระหม่อม” ให้กำลังใจพสกนิกรที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัย

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)