สรุป!สาวแก้ผ้าขับเก๋งชนเขาเป็นโรค ไบโพลาร์

อัพเดท : March 7th, 2016 17:43

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,827 ครั้ง


 

สรุป!สาวแก้ผ้าขับเก๋งชนเขาเป็นโรค ไบโพลาร์

ตำรวจ สน.โชคชัย รุดตรวจสอบเหตุสาวขับรถย้อนศรชนแท็กซี่บน ถ.ลาดพร้าว ขณะรถอีก 2 คันตามมาชนท้ายต่อเนื่อง ก่อนเปิดกระจกปีนออกมาในสภาพเปลือย ชาวบ้านเห็นเหตุรีบนำผ้ามาคลุมตัว ญาติเผยป่วยไบโพลาร์ พร้อมรับผิดชอบค่าเสียหาย

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 มี.ค. 59 พ.ต.อ.น้ำเพชร ทรัพย์อุดม พงส.ผทค.สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้ขับขี่รถยนต์ย้อนศร เป็นเหตุให้เฉี่ยวชนกับรถคันอื่นจำนวนหลายคัน เหตุเกิดบริเวณปากซอยลาดพร้าววังหิน 39-41 ถ.ลาดพร้าว แขวงและเขตลาดพร้าว ที่เกิดเหตุพบรถทั้งหมด 4 คัน โดยคันแรกผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์ด เฟียสต้า สีขาว ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ขับรถย้อนศรชนรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฎ2032 กรุงเทพมหานคร ส่งผลให้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ สีขาว ทะเบียน 4กญ 9812 กรุงเทพมหานคร และรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ สีเทา ทะเบียน 91-1884 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ผู้หญิงอายุประมาณ 30 ปี ที่เป็นคนขับรถยนต์ฟอร์ด เปิดกระจกรถเบาะคนขับ ก่อนปีนออกมาจากตัวรถยนต์ในสภาพเปลือย พร้อมยืนเต้นและวิ่งไปตามถนนดังกล่าว ก่อนที่ชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์จะนำผ้ามาคลุมตัวไว้ โดยใช้เวลา 5-10 นาที จึงมีรถมูลนิธิร่วมกตัญญู มารับตัวไปส่ง รพ.เปาโลโชคชัย 4

พ.ต.อ.น้ำเพชร กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามติดต่อทางญาติของผู้หญิงคนดังกล่าว จึงทราบว่ามีอาการของโรคไบโพลาร์ โดยมีการแสดงบัตรรักษาที่โรงพยาบาล ใน จ.สุราษฎร์ธานี และขณะนี้ได้นำรถยนต์ทั้งหมดไปไว้ที่อู่แล้ว พร้อมกันนี้ ทางญาติกล่าวว่าพร้อมรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ไม่ขอเปิดเผยชื่อหญิงคนดังกล่าว เนื่องจากเป็นผู้ป่วยทางจิต ล่าสุด ได้ส่งไปตรวจยัง รพ.ทางจิตเวช และต้องรอแพทย์ยืนยันว่าป่วยจริงหรือไม่ จึงจะดำเนินคดีต่อไปได้.

คลิป <

 

 

ที่มา http://www.thairath.co.th/

Tags : ไบโพลาร์ สาวแก้ผ้า


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ตรวจเข้มเรือนำเที่ยวเกาะดังกระบี่ อึ้งพบทัวร์จีนเลี่ยงค่าธรรมเนียม

เกรียงไกร ไทยอ่อน อ้าง มาตรา 38 พ.ร.บ.ทางหลวง ด่านตำรวจจอหอเปิดอาดหลาด!

เริ่มแล้วฤดูกาลเกณฑ์ทหารของปีนี้

ดราม่า!! "เสก โลโซ" ออกมาพูดถึง "สรยุทธ" แบบนี้ !!

ยกเคส 'ครูอิ๋ว' พิจารณาโทษประหารชีวิตคดีฆ่าข่มขืน 'บิ๊กป้อม' โยนสนช.-นักกฎหมายดูแล

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)