ยังไม่จบ! ผจก."วิค F4"สวนกลับสาวไทยแบบนี้ ทำเอาช็อคกันไปทั้งเมือง!!

อัพเดท : February 20th, 2016 17:09

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,192 ครั้ง


 

เกิดเป็นกระแสข่าวฮือฮาว่อนโลกโซเชียล เมื่อมีสาวไทยนิรนามรายหนึ่ง แฉว่าตนท้องกับ วิค F4 หรือ ไจ่ไจ๋ F4 หลังแอบคบหากันเงียบ ๆ มากว่า 5 ปี แต่พอท้องก็ถูกฝ่ายชายทิ้งไปแต่งงานใหม่ จนเธอต้องไปทำแท้ง ยืนยันโดนฝ่ายชายขืนใจจนท้อง

 
   Apple Daily สื่อของจีนระบุว่าสาวไทยอ้างว่าได้มีความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน กลับคำพูดที่ตอนแรกระบุว่า มีความสัมพันธ์กันแบบข้ามคืน ในช่วงที่เขามาถ่าย ภาพยนตร์ที่เกาะสมุย เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้วแต่เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ทีผ่านมา สาวๆทยกลับบอกว่า เธอได้คบหากับนักร้องหนุ่มมานานกว่า 5 ปี ซึ่งสื่อจีนลงรายละเอียดเกี่ยวกับการเริ่มต้นสัมพันธ์ของเธอกับนักร้องหนุ่มว่า  รู้จักกันผ่านเพื่อน ก่อนที่จะมีสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ตามที่เธอระบุว่าเป็นการขืนใจในครั้งแรก

 ด้าน เว็บไซต์ asianpopnews.com รายงานว่า หลังจากที่สาวไทยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อในประเทศไทย อ้างมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ วิค F4 ไป ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม วิค ได้ออกมาตอบโต้ โดยบอกว่า เรื่องราวทั้งหมดเกินจริง เพราะตอนแรกบอกว่าเป็นความสัมพันธ์แบบคืนเดียว แต่ตอนนี้กลับบอกว่าคบหากันมา 5 ปี ซึ่งกับเรื่องนี้มีการตัดสินใจที่จะให้นักกฏหมายเข้ามาดำเนินการตามกฏหมายอย่างถึงที่สุด เพื่อปกป้องชื่อเสียงของ วิค F4 ต่อไป
       
ขณะที่ด้านนักร้องหนุ่มคนดังก็ได้ออกมาปฏิเสธกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้ควงภรรยาสาวไปดูคอนเสิร์ตเพื่อกลบกระแสข่าว พร้อมระบุด้วยว่าทั้งคู่ยังดูรักกันดี กระแสข่าวฉาวๆ ที่ประเทศไทยไม่น่าจะมีผลกระทบใดกับชีวิตคู่ของทั้ง 2 คน
 

ขณะที่ในเฟซบุ๊กของภรรยาสาวตัวจริงของวิค ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับสามีขณะไปเที่ยวสวีตกัน ซึ่งภาพดังกล่าวโพสต์ไว้เมื่อช่วงวันวาเลนไทยน์ที่ผ่านมา

 

ที่มา http://www.jadjaan.com/

Tags : ไม่ ผจก วิค F4 สาวไทย ช็อค เมือง


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

'หาก'ร่างแผนการศึกษาฉบับนี้เกินขึ้นจริง''ข้าราขการครู''จะกลายเป็นลูกจ้างหรือพนักงานของรัฐ

สวยอมตะ'ม้า อรนภา'โชว์หน้าผาก

จะออกไปแตะขอบฟ้า ชมเครื่องบิน ที่หาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต

'สมิธ'ชี้อากาศหนาวผิดปกติ อุณหภูมิต่ำกว่า 0 หิมะตกแน

เอาแล้วไง“ไลน์”ออกแถลงการณ์ หลังมีข่าวรบ.จะโน้มน้าวให้ถอดเนื้อหาอันตรายต่อความสงบเรียบร้อย

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)