'สุรชัย' ผ่าตัดหน้าแล้ว เปรยถ้าไม่หล่อโดนสมน้ำหน้า

อัพเดท : February 14th, 2016 11:41

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,365 ครั้ง


 

จากกระแสข่าวสุดร้อนแรง เมื่อนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ "สุรชัย สมบัติเจริญ" อายุ 60 ปี เตรียมทำศัลยกรรมหน้าใหม่เพื่อให้ดูอ่อนวัยขึ้น เหมือนอายุ 35 ปี จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด สุรชัย ได้เดินทางมาพบ นพ.กมล พันธ์ศรีทุม ศัลยแพทย์ ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลย่านลาดพร้าว เพื่อเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงใบหน้าเป็นที่เรียบร้อย โดยก่อนเข้ารับการผ่าตัดนักร้องรุ่นใหญ่ได้เปิดใจว่า ไม่ได้ตื่นเต้น อยากผ่าตัดไว ๆ เพราะจะได้พักผ่อนเต็มที่

ทั้งนี้หลังจากข่าวที่ตนจะทำศัลยกรรมออกมา ก็มีแฟน ๆ เพื่อน ๆ ในวงการโทรศัพท์ให้กำลังใจมากมาย และหลายคนอยากเห็นผลหลังทำ ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์แง่ลบอื่น ๆ ก็เข้าใจต่างคนต่างความคิดมองหลายมุม อายุขนาดนี้ไม่มีอะไรจะเสีย

นอกจากนี้ ตนอยากทำศัลยกรรมมานานแล้ว อยากมีความมั่นใจ เพราะด้วยอายุทำให้ใบหน้ามีริ้วรอยขึ้น ซึ่งตนยังต้องใช้ใบหน้าในการทำงาน ทั้งเล่นละคร ร้องเพลง ต้องเจอคนมากมายที่เห็นว่าใบหน้าเราเปลี่ยนแปลงไปมาก

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า รับมืออย่างไรหากผ่าตัดแล้วไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง เจ้าตัวบอกว่า "หากผลที่ออกมาไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ อย่างมากคนก็คงสมน้ำหน้าผมมั้ง อยู่ดี ๆ ไม่ชอบไปหาเรื่องทำ ในกรณีที่ออกมาไม่ดีนะ แต่ก็มั่นใจทีมแพทย์ว่าเขาต้องดูแลอย่างดี เพราะก็เป็นชื่อเสียงของแพทย์ด้วย"

 

 

"อย่างที่บอกว่าขั้นตอนการทำไม่ใช่การฉีดหรือใช้สารแปลกปลอมเข้าร่างกาย แต่เป็นการผ่าตัดตกแต่งใบหน้าให้หนุ่มขึ้นโดยวิธีที่ใช้ในต่างประเทศที่เรียกว่า เฟซ ออฟ (Face Off) แผลนิดเดียว ไม่ต้องพันหน้าด้วยผ้ากอซแบบในหนัง พักฟื้นรวมเวลาประมาณ 10 วัน กลับไปทำงานต่อ เพราะมีถ่ายละครอยู่"

ด้าน น.ส. กมลชนก สมบัติเจริญ หรือ น้องดิ๊ง อายุ 21 ปี บุตรสาวของนายสุรชัย เปิดใจถึงการทำศัลยกรรมของบิดาว่า คุณพ่อปรึกษาตนเรื่องทำศัลยกรรมมา 2-3 ปีแล้ว แต่เพราะไม่มั่นใจและไม่รู้จะทำที่ไหน ตนเลยพยายามศึกษาหาข้อมูลต่าง ๆ จนไปเจอโครงการผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม ท่านก็แนะนำทาง รพ. นี้ให้คุณพ่อ

มาปรึกษากับครอบครัวซึ่งมีคุณแม่ และพี่ร็อกกี้ สุรบดินทร์ พี่ชาย ก็ลงความเห็นว่าอยากให้คุณพ่อลองทำ ซึ่งก็มั่นใจในฝีมือแพทย์ ตนก็อยากเห็นว่าจะทำให้คุณพ่อเด็กลงจริงหรือไม่ ที่สำคัญคุณพ่อยังทำงานในวงการบันเทิง รูปร่าง หน้าตา เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องดูแลให้ดูดีอยู่เสมอ

ทั้งนี้ สุรชัยเข้าผ่าตัดในเวลา 16.30 น. เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และเสร็จสิ้นการผ่าตัดในเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 13 ก.พ. 59 ก่อนพักฟื้นเป็นเวลา 3-5 วัน จากนั้นจะเข้ารับการปลูกผม คาดว่าจะออกจาก รพ. ในวันที่ 25 ก.พ. นี้

 

Tags : สุรชัย ผ่าตัด เปรย หล่อ


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

วิ่งสิครับ! เหยี่ยวสุดป่วน โยนงูใส่วงบาร์บีคิว (มีคลิป)

“ครม.ไฟเขียว ร่างพ.ร.บ.คุมประชามติ กำหนดจัดเวทีรณรงค์-บทลงโทษ- วันลงมติ เสนอ 3 ความเห็น ใช้บัตร 2 บัตรเลือกตั้ง 2 ใบ ผ่านทางตัน ให้มี ส.ว.250 คน พิทักษ์ รธน.

เสก โลโซ ขึ้นแล้ว! หลังจาก กานต์ วิภากร อดีตเมียรักเปิดตัวหวานใจคนใหม่

แฟนบอลหงส์แดงรุมจวก 'เบนเตเก' แย่กว่า 'เกรียนโอ้'

ความจริงของชายที่เคยถูกสังคมตราหน้าว่า 'ไอ้โรคจิต'

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)