นี้คือสิ่งที่ นักโทษฆ่าข่มขืนเหล่านี้ต้องโดน เวลาเข้าไปอยู่ในคุก !

อัพเดท : 1 มกราคม 2513, 07:33

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 3,344 ครั้ง


จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นแก๊งปืนควาย ในพื้นที่บ้านเขาคราม ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ก่อเหตุสะเทือนขวัญรุมข่มขืนสาวท้อง 3 เดือน ต่อหน้าแฟนหนุ่ม แล้วจึงลงมือฆ่าแฟนหนุ่มฝังศพไว้ในป่าลึกเชิงเขาบรรทัด ก่อนใช้ก้อนหินทุบศีรษะ ใช้อาวุธมีดแทงสาวท้องจับโยนลงเหวลึก เพื่ออำพรางคดี

เหตุเกิดในพื้นที่ จ.พัทลุง ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมแก๊งวัยรุ่นที่ร่วมก่อเหตุ ประกอบด้วย นายนพพร ทองเอียด หรือ คิว อายุ 19 ปี และ นายชัยพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี อีก 2 ราย และน.ส.ศิริมา ภูพวก สาวทอม อายุ 20 ปี นำตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

 

 

ขณะเดียวกัน “เน วัดดาว” ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Makharin Phumssart” ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า กฎหมายที่ประชาชนเรียกร้องอย่างบทลงโทษผู้กระทำความผิด ฆ่าข่มขืน เรียกร้องให้มีโทษประหารกัน แต่ก็ไม่มีใครมาดำเนินการ พร้อมทั้งฝากข้อความถึง 4 โจ๋ใจเหี้ยมว่า คดีแบบนี้หากเข้าไปในคุกโดนหนักแน่ เชิญยิ้มให้สบาย เพราะอาจจะเป็นรอยยิ้มสุดท้ายก็ได้

“ยิ่งอยู่ไปอยู่ไปกฎหมายจราจรยิ่งแก้ให้หนักขึ้นๆ ปรับแพงขึ้น อนาคต ขับย้อนศรหรือไม่ใส่หมวกคงแก้เป็นติดคุกสัก10ปีละมั้ง และดูกฎหมายที่ประชาชนเรียกร้องกันสิ ฆ่าข่มขืน. เท่ากับ ประหาร กี่ศพและที่เขาเรียกร้องให้แก้กัน. ไม่เห็นมีใครออกมาดำเนินการหรือออกมาพูดคุยให้ประชาชนฟังกันบ้างหรอ ผมก็1ในขี้คุก. แต่คดีแบบนี้. บอกตรงๆ เข้าไปข้างใน…หนัก. ตอนโดนจัจพวก…ยิ้มแบบไม่สลด เดี๋ยวเข้าไป…จะไม่มีรอยยิ้มอีกเลย รีบยิ้มสะให้เต็มที่เลยนะพวก…เพราะมันอาจเป็นรอยยิ้มสุดท้ายของพวก… กูเชื่อว่าทุกคุกเขารอพวก…อยู่”

" อย่าลืมกดไลค์และติดตามเพจของเราไว้นะคะ(อยู่ข้างล่าง) ทีมงาน กดไลค์ดอทคอม ตั้งใจนำเสนอทุกเรื่องราวดีๆ มีสาระ มีประโยชน์ ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวดัง เหตุบ้านการเมือง ความรู้ทั่วไป ร้อยแปดพันเก้า สิ่งดีๆ เราอัพเดทกันทุกวัน...เจอเว็บนี้ต้องมีกดไลค์ "

Tags : นักโทษ ฆ่าข่มขืน คุก


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรามารับประทานอาหารตามสีกันเถอะ เพื่อประโยชน์และความสมดุลของร่างกาย

เผยผลสำรวจหนี้สินครูพบปัญหายังไม่หนัก

แพทย์ชี้กรณีนักศึกษาโคม่าจากการรับน้อง แม้จมน้ำในบ่อเก็บน้ำฝนก็ติดเชื้อในปอดได้

เอาแล้วไง“ไลน์”ออกแถลงการณ์ หลังมีข่าวรบ.จะโน้มน้าวให้ถอดเนื้อหาอันตรายต่อความสงบเรียบร้อย

คสช. ยังห่วงภัยแล้ง กำชับทุกส่วนลงช่วยประชาชนอย่างทั่วถึง ทั้งการจัดหาน้ำ การช่วยหาตลาดขายผลผลิต ตรวจสอบราคาพืชผลมิให้สูงเกินจริง

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)