โจรโคตรเลว !! ข่มขืนโยนเหว ล่าสุดคลิปได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว ทำใจไม่ได้จริงๆๆ

อัพเดท : February 2nd, 2016 20:24

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,188 ครั้งจับเพิ่มอีก 2 โจ๋เหี้ยม ครบ 4 ทรชน ผู้ต้องหาฆ่า-ข่มขืนโยนเหว หัวเราะร่าตลอดให้การ ไม่มีสะทกสะท้าน เผยชนวนก่อเหตุโหด ผู้ตายเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันมาก่อน แต่ทิ้งญาติผู้น้องแล้วมาคบกับแฟนเก่าตนเองเลยทำให้แค้นหนัก สารภาพดื่มน้ำกระท่อมก่อนลงมือ ยันไม่ได้ข่มขืนแฟนสาวต่อหน้า แต่ข่มขืนหลังฆ่า

 

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีเหี้ยมกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คน ก่อเหตุฆ่า นายภาสกร คงสวัสดิ์ ชาวพัทลุง และขุดหลุมฝังที่กลางป่าเขาบรรทัด โดยก่อนจะฆ่านั้นได้ข่มขืนแฟนสาวที่ตอนนั้นกำลังตั้งครรภ์ต่อหน้านายภาสกร ก่อนที่จะทุบตีทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส แล้วนำร่างไปทิ้งเหว แต่ฝ่ายหญิงตะกายขึ้นมาและรอดมาได้จึงเข้าไปแจ้งความเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา จากนั้น 2 ใน 4 โจ๋เหี้ยมได้เดินทางเข้ามามอบตัวในคืนวันเดียวกัน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น [อ่านข่าว : 2 โจ๋ฆ่าฝังอริเข้ามอบตัว สารภาพข่มขืนแฟนเหยื่อที่กำลังท้อง-ถ่ายคลิปไว้

 

VVVNDX_aysDr9

 

ล่าสุด วันเดียวกัน ผู้ต้องหาอีก 2 ราย ทางญาติได้พาเข้ามอบตัวแล้วที่ จ.ชุมพร เนื่องจากทนแรงกดดันของทางเจ้าหน้าที่ไม่ไหว พร้อมกับนำตัวมาสอบขยายผลเพิ่มที่ สภ.ศรีนครินทร์

 

ทั้ง นี้ เมื่อเวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายนพพร ทองเอียด หรือ คิว อายุ 19 ปี และนายเจมส์ เยาวชน อายุ 17 ปี มาสอบถามเบื้องต้น โดยทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ร่วมมือกันฆ่านายภาสกรและข่มขืนแฟนสาวของนายภาสกรจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนต่อหน้า โดยกระทำหลังจากที่ฆ่านายภาสกรแล้ว

 

ส่วน สาเหตุที่ต้องฆ่านั้น นายนพพร หรือ คิว เล่าว่า ตนเองมีความบาดหมางกับนายภาสกร เพราะโกรธแค้นที่นายภาสกรชอบพูดหยามและท้าทาย เดิมทีตนกับนายภาสกรเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน กินนอนด้วยกัน แต่มาผิดใจกันที่นายภาสกรทิ้งญาติผู้น้องไปคบกับ นางสาวเอ (นามสมมติ) และนางสาวเอก็เคยเป็นแฟนของตนมาก่อน

 

ก่อน เกิดเหตุตนกับเพื่อนได้กินน้ำต้มใบกระท่อมกันอยู่ และโทรศัพท์หานายภาสกรและนางสาวเอให้ออกมาข้างนอก พร้อมเอาปืนจี้ทั้งคู่ให้ไปในป่าเทือกเขาบรรทัดก่อนที่จะลงมือฆ่า โดยตนและนายเจมส์เป็นคนลงมือยิงและใช้มีดแทงซ้ำ ก่อนที่จะขุดหลุมฝัง ส่วนปืนเป็นของนายเจมส์

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ตลอดการรับสารภาพนั้น ทั้งคู่มีสีหน้าเรียบเฉย สลับกับการยิ้มและหัวเราะ

อย่าง ไรก็ดี ในคดีนี้จะมีการเรียกสอบผู้ร่วมขบวนการเพิ่มอีก 3 คน คือ นายบอย นายคิม และทอมชื่อ กุ้ย หากมีส่วนรู้เห็นหรือส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด และในส่วนของ 4 ผู้ต้องหานั้น นายชัยพงษ์ วุ่นแป้น หรือ โอม อายุ 19 ปี และนายผา เยาวชน อายุ 17 ปี จะนำไปฝากขังก่อน ส่วนนายนพพรและนายเจมส์จะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ที่มา http://www.siamupdate.com/news-180687

Tags : โจร โคตรเลว ข่มขืน โยนเหว


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ครบกำหนดนัดพระธัมมชโยรับทราบข้อกล่าวหาดีเอสไอ นายกฯ ชี้ต้องเป็นไปตามกฎหมาย แต่อย่าปลุกระดมมวลชน

อาจารย์ ม.นเรศวร หนึ่งในทีมนักดาราศาสตร์ที่ค้นพบระบบดาวคู่ชนิดใหม่ครั้งแรกของโลก

ผู้สอบผ่านนายสิบ บช.น. เปิดใจ ขอความเป็นธรรม ให้ผู้สอบได้โดยสุจริต

อวสาน ‘พนักงานสอบสวน’ ผบ.ตร.ตั้งชื่อใหม่แล้ว ขึ้นโรงพักอย่าสับสน ให้ดูที่วงเล็บ

[MV เที่ยวไทยมีเฮ] หลังจากเป็นกระแสวิจารณ์ทางสังคมทั้งดีและไม่ดี

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)