เปิดคำสารภาพ! แก๊งคนร้ายถ่ายคลิปฆ่าคู่อริฝังดิน ข่มขืนแฟนสาวโยนทิ้งเหว

อัพเดท : February 1st, 2016 09:13

โพสโดย : ธนารักษ์ ไชยศรี

ดูแล้ว : 1,019 ครั้ง


 

ตำรวจรวบ 2 คนร้าย ที่ร่วมกันลวงฆ่าฝังดินคู่อริพร้อมจับแฟนสาวข่มขืนแทง 3 แผลนำร่างโยนทิ้งเหว ข้ามจังหวัด รับสารภาพถ่ายคลิปทุกขั้นตอน ขณะก่อเหตุอ้างล้างแค้นที่ฝ่ายชายทิ้งน้องสาวไปคบหญิงอื่น

ช่วงเช้าวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา มีผู้พบร่างหญิงวัย 19 ปี คลานขึ้นมานอนอยู่ริมถนนบนเขาพับผ้า เขตรอยต่อจังหวัดพัทลุงและตรัง บริเวณอำเภอนาโยง จังหวัดตรัง ในสภาพบาดเจ็บถูกมีดแทงใต้ราวนมซ้าย 3 แผล และรอยถูกทุบตีที่ใบหน้า พลเมืองดีแจ้งตำรวจและรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

ตำรวจ สภ.นาโยง สอบสวนทราบว่าหญิงสาวและแฟนหนุ่มอายุ 19 ปี  ถูกแก๊งวัยรุ่น 4 คน ลวงขึ้นรถยนต์กระบะตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม จากจังหวัดพัทลุง นำไปกักขังที่จังหวัดสงขลา จนวันที่ 29 มกราคมได้พาตัวกลับมาที่จังหวัดพัทลุง โดยวางแผนฆ่าแฟนหนุ่มด้วยการขุดหลุมลึกไว้กลางป่า จากนั้นก็รุมข่มขืนฝ่ายหญิง ต่อหน้าแฟนหนุ่ม ก่อนจะทำร้ายและใช้ปืนยิงชายหนุ่มเสียชีวิตแล้วฝังในหลุมทันที 

จากนั้นแก๊งคนร้ายใช้มีดแทงฝ่ายหญิงใต้ราวนมซ้าย 3 แผล และใช้ของแข็งทุบที่ใบหน้าจนแน่นิ่งคิดว่าเสียชีวิตแล้ว จึงขับรถยนต์กระบะนำร่างมาทิ้งเหวที่เขาพับผ้า เบื้องต้นผู้เสียหายรู้จักกับคนร้ายแก๊งนี้อย่างดีเพราะเป็นคนในหมู่บ้าน ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ต้องหาโกรธแค้นแทนน้องสาวที่ฝ่ายชายเคยคบหาก่อนเลิกราไปคบกับหญิงคนใหม่

ส่วนที่จังหวัดพัทลุงหลังช่วงเที่ยงวานนี้ หลังได้รับการประสานงานทางตำรวจและหน่วยกู้ภัยได้เดินทางเข้าไปยังกลางป่าบนเขา ห่างถนนสายเขาคราม-บ้านกงหรา ประมาณ 7 กิโลเมตร ขุดหลุมศพพบร่างชายอายุ 19 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพผ้าผูกปิดตามีบาดแผลถูกก้อนหินทุบตีหลายแห่ง และถูกยิงด้วยปืนลูกซองที่หน้าอก 1 นัด ตรงตามคำบอกเล่าของหญิงสาวผู้บาดเจ็บ 

ขณะเดียวกันตำรวจภูธรศรีนครินทร์  บุกจับผู้ต้องหาได้แล้ว 2 คน เป็นเยาวชนชายอายุ 17 และ 18 ปี ชาวตำบลบ้านนา อำเภอศรีนครินทร์ ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คน หลบหนีไปได้ อยู่ระหว่างติดตามตัวและคาดว่ายังมีผู้ร่วมก่อเหตุอีกอย่างน้อย 4 คน อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานติดตามจับกุม

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยระบุว่าขณะทำร้ายร่างกายและจ่อยิงผู้ตายจนเสียชีวิตได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวีดีโอไว้ทุกขั้นตอนจึงเป็นหลักฐานสำคัญในคดีนี้ โดยวัยรุ่นแก๊งนี้ มีฉายาว่า แก๊งปืนควายรวมตัวมั่วสุมเสพเครื่องดื่มสี่คูณร้อยและมีเรื่องทะเลาะวิวาทยกพวกทำร้ายคู่อริเป็นประจำ

ที่มา : http://news.bugaboo.tv/

Tags : ฆ่าข่มขืน วัยรุ่น คนร้าย


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ทหารอังกฤษถูกประณามเหตุลงโทษเด็กอิรักถึงตายเมื่อปี 2546

ด่วน! ครม.อนุมัติอัตราข้าราชการใหม่เพิ่ม ประจำปี 2559 จำนวน 1,457 อัตรา

ฮาสนั่นโซเชียล(อีก) เมื่อโน้ตอุดม บุกมหาลัย

เกือบตาย !! เปิดนมัสการรอยพระพุทธบาท ทั้งที่ยังไม่พร้อม ล่าสุดเป็นแบบนี้ไปแล้ว

วาเลนไทน์นี้ ส่งท้ายลมหนาวอีกครั้ง

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)