พิษณุโลกเปิดรับครูผู้ช่วย 49 อัตรา พร้อมสอบ 18-19 มี.ค. เตือนอย่าหลงเชื่อคนแอบอ้างหาผลประโยชน์

อัพเดท : March 9th, 2017 17:44

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 623 ครั้ง


นายประพฤทธิ์ สุขใย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา(สพป.)พิษณุโลก เขต 1 ปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการจังหวัด(ศธจ.)พิษณุโลก เปิดเผยว่า ตามที่คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัด(กศจ.)พิษณุโลกอนุมัติให้สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก คัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ ปี 2560 จำนวน 49 อัตรา โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ มีผู้สมัครทั้งสิ้น 436 คน และจะคัดเลือกในวันที่ 18 - 19 มีนาคมนั้น เพื่อให้การคัดเลือกดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย บริสุทธิ์ ยุติธรรม โปร่งใสตรวจสอบได้ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก ขอให้ผู้เข้าสอบทุกคนศึกษาระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการปฏิบัติของผู้เข้าสอบให้เข้าใจ พร้อมเตรียมบัตรประจำตัวและอุปกรณ์การสอบที่กำหนดให้พร้อมในวันสอบ ซึ่งศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลกได้มีมาตรการในการป้องกันการทุจริต อาทิ การพิมพ์ลายนิ้วมือผู้เข้าสอบ การห้ามนำกระเป๋า เครื่องมือสื่อสารทุกชนิด รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เข้าห้องสอบ รวมถึงมีเจ้าหน้าที่จากกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 31 นำเครื่องสแกนแบบมือถือมาสแกนผู้เข้าสอบ

ได้แต่งตั้งคณะกรรมการป้องกันการทุจริต โดยมีหน้าที่สอดส่องติดตามการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่เข้ามาติดต่อสื่อสารเพื่อป้องกันการแอบอ้างหาผลประโยชน์ หรือสร้างสถานการณ์ก่อให้เกิดความเสียหาย ขอยืนยันว่าไม่มีใครสามารถช่วยเหลือผู้หนึ่งผู้ใดให้สอบได้ หากพบว่ามีผู้ใดอ้างว่าจะสามารถช่วยเหลือให้สอบได้ อย่าได้หลงเชื่อและขอให้แจ้งกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-5524-4633-4 ต่อ 104 นายประพฤทธิ์ กล่าว

Tags : ครูผู้ช่วย สอบครูผู้ช่วย กศจ.พิษณุโลก พิษณุโลก สอบครูผู้ช่วยพิษณุโลก


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ข้าราชการท้องถิ่น แท่งวิชาการ "เกือบทุกตำแหน่ง" จะมีสิทธิ์ได้รับเงินประจำตำแหน่ง 9,900 บาท/เดือน เมื่อเติบโตถึง "ระดับเชี่ยวชาญ (ซี 9)"

'สพฐ.' จับตาเข้มพื้นที่ส่อทุจริตสอบครูผู้ช่วย

ข้อ5) เห็นชอบให้ปรับปรุงแนวทางหลักเกณฑ์ฯ การสอบแข่งขัน ครูผู้ช่วย

แฉครูทิ้งเด็กเหตุแห่เรียน 'โท-เอก' หวังอัพวุฒิชิงเก้าอี้ 'ผู้บริหารร.ร.'

ออมสินพร้อมสางหนี้ครู

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)