จำนนต่อหลักฐาน ตำรวจสายสืบ วางแผนปล้นรถขนเงิน 5 ล้าน ที่สุพรรณบุรี

อัพเดท : November 25th, 2016 12:57

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,367 ครั้ง


ความคืบหน้ากรณีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ จากรถยนต์ขนเงินของธนาคารกรุงไทย ได้เงินไปกว่า 5 ล้านบาท โดยพนักงานปั้ม ปตท.สาขาสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สามารถบันทึกคลิปวิดีโอพฤติการณ์ของคนร้ายขณะคนร้ายเข้าก่อเหตุในปั้มน้ำมัน เหตุเกิดบนถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 โดยคนร้ายคว้าถุงบรรจุเงินสดกว่า 5 ล้านบาทโดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะในการหลบหนี

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ ช่วงกลางดึกของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่่ตำรวจชุดสืบสวน บก.สส.ภ.7 ได้ควบคุมตัว ส.ต.ต.วิฑูรย์ เพ็ชรปานกัน ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มาสอบสวน เพื่อหาหลักฐานที่ชุดสืบสวนคลี่คลายคดีแกะรอยจากหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะสวมใส่เสื้อเกราะแล้วสวมเสื้อคลุมทับ อีกทั้งโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง รุ่นฮีโร่ ซึ่งตกในที่เกิดเหตุชุดสืบสวนคลี่คลายคดีได้หาเบาะแสร้านขายโทรศัพท์มือถือในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี พบว่ามีผู้ซื้อโทรศัพท์มือถือยี่ห้อรุ่นดังกล่าวพร้อมทั้งซื้อซิมการ์ดโทรศัพท์โดยลงทะเบียนซิมการ์ดโดยชื่อบุคคลหนึ่งซึ่งมีที่อยู่อาศัยใกล้ละแวกที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน ส.ต.ต.วิฑูรย์ นานหลายชั่วโมง ได้จำนนต่อหลักฐาน โดยรับสารภาพว่า เป็นผู้วางแผนชิงทรัพย์ครั้งนี้ แล้วซัดทอดว่าพี่ชายพร้อมเพื่อนอีก 2 คนร่วมกันก่อเหตุดังกล่าว โดยอ้างว่าพี่ชายต้องการใช้เงินจึงแค่วางแผนในการก่อเหตุ

ทางด้าน พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 เปิดเผยว่า ส.ต.ต.วิฑูรย์ ให้การรับสารภาพ และให้ความร่วมมือในการสืบสวนสอบสวนขยายผล ซึ่งตอนนี้ทางชุดสืบสวนทราบชื่อผู้ก่อเหตุครั้งนี้ทั้งหมดแล้ว และกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลพิจารณาอนุมัติหมาย และจะเร่งติดตามทรัพย์สินดังกล่าว ทั้งนี้ คาดว่าภายในวันนี้น่าจะมีความคืบหน้ามากขึ้น

ที่มา http://www.nationtv.tv/main/content/crime/378524924/

Tags : ปล้นรถขนเงิน สุพรรณบุรี ตำรวจ


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

สลอธ สัตว์ที่เคลื่อนที่ช้าที่สุดในโลกบนเส้นทางชีวิตสโลว์ไลฟ์

น้ำตาตกใน !! ค่าจ้าง ปวช.-ปวส.แซงป.ตรี

งวดนี้จัดหนัก คุณชายรชต+คนสุราษฎร์ งวดวันที่ 1/03/59 ห้ามพลาด!

เทคนิคการใส่เลขหน้าใน MS Word อย่างมืออาชีพ

‘บิ๊กตู่’ห่วงไฟป่าเหนือ-ใต้ สั่งเพิ่มกำลังทหารใช้ ฮ.ช่วยดับไฟ ระบุว่าสกัดแนวไฟป่า เผยสาเหตุรู้เท่าไม่ถึงการณ์-ปัญหาความยากจนเพราะคนจุดไม้ขีดก้านเดียว ด้าน’กอบกา

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)