จำนนต่อหลักฐาน ตำรวจสายสืบ วางแผนปล้นรถขนเงิน 5 ล้าน ที่สุพรรณบุรี

อัพเดท : November 25th, 2016 12:57

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 1,074 ครั้ง


ความคืบหน้ากรณีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ จากรถยนต์ขนเงินของธนาคารกรุงไทย ได้เงินไปกว่า 5 ล้านบาท โดยพนักงานปั้ม ปตท.สาขาสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สามารถบันทึกคลิปวิดีโอพฤติการณ์ของคนร้ายขณะคนร้ายเข้าก่อเหตุในปั้มน้ำมัน เหตุเกิดบนถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 โดยคนร้ายคว้าถุงบรรจุเงินสดกว่า 5 ล้านบาทโดยใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะในการหลบหนี

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ ช่วงกลางดึกของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่่ตำรวจชุดสืบสวน บก.สส.ภ.7 ได้ควบคุมตัว ส.ต.ต.วิฑูรย์ เพ็ชรปานกัน ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มาสอบสวน เพื่อหาหลักฐานที่ชุดสืบสวนคลี่คลายคดีแกะรอยจากหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยพบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะสวมใส่เสื้อเกราะแล้วสวมเสื้อคลุมทับ อีกทั้งโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง รุ่นฮีโร่ ซึ่งตกในที่เกิดเหตุชุดสืบสวนคลี่คลายคดีได้หาเบาะแสร้านขายโทรศัพท์มือถือในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี พบว่ามีผู้ซื้อโทรศัพท์มือถือยี่ห้อรุ่นดังกล่าวพร้อมทั้งซื้อซิมการ์ดโทรศัพท์โดยลงทะเบียนซิมการ์ดโดยชื่อบุคคลหนึ่งซึ่งมีที่อยู่อาศัยใกล้ละแวกที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน ส.ต.ต.วิฑูรย์ นานหลายชั่วโมง ได้จำนนต่อหลักฐาน โดยรับสารภาพว่า เป็นผู้วางแผนชิงทรัพย์ครั้งนี้ แล้วซัดทอดว่าพี่ชายพร้อมเพื่อนอีก 2 คนร่วมกันก่อเหตุดังกล่าว โดยอ้างว่าพี่ชายต้องการใช้เงินจึงแค่วางแผนในการก่อเหตุ

ทางด้าน พล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 เปิดเผยว่า ส.ต.ต.วิฑูรย์ ให้การรับสารภาพ และให้ความร่วมมือในการสืบสวนสอบสวนขยายผล ซึ่งตอนนี้ทางชุดสืบสวนทราบชื่อผู้ก่อเหตุครั้งนี้ทั้งหมดแล้ว และกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลพิจารณาอนุมัติหมาย และจะเร่งติดตามทรัพย์สินดังกล่าว ทั้งนี้ คาดว่าภายในวันนี้น่าจะมีความคืบหน้ามากขึ้น

ที่มา http://www.nationtv.tv/main/content/crime/378524924/

Tags : ปล้นรถขนเงิน สุพรรณบุรี ตำรวจ


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจหวย 1 มิถุนายน 2559 (ขอให้เฮงๆ)

ไฟเขียว! ขึ้นเงินเดือนทหาร-ตร. ยศ พล.ท.สูงสุด 76,800 บาท ลดเหลื่อมล้ำพลเรือน

คลิป.ชาวเน็ต วิจารณ์ ยับ! 'ทัวร์จีนแย่งโกยกุ้ง ในร้านบุพเฟ่ต์ชื่อดัง'หลังผู้โพสเข้าใจผิด!

จีนปิดสะพานแขวนพื้นกระจกหลังเปิดใช้งานได้ไม่ถึง 2 สัปดาห์

[MV เที่ยวไทยมีเฮ] หลังจากเป็นกระแสวิจารณ์ทางสังคมทั้งดีและไม่ดี

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)