คลิปสร้างเสียงหัวเราะน้อง 'พูด ช. ไม่ชัด' เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตคาที่

อัพเดท : October 9th, 2016 13:13

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 795 ครั้งจากคลิป #สุดฮา จับหลานสาวตัวน้อยเรียกค่าไถ่ 3 แสน ล่าสุดน้องที่สร้างเสียงหัวเราะนั้น เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง บริเวณจุดกลับรถตัวเมืองระยอง ส่งผลให้ผู้ที่นั่งมากับรถจยย.พ่วงข้างบาดเจ็บสาหัส 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย เป็นเด็กหญิงวัย 7 ปี และเป็นเด็กหญิงคนเดียวที่พูด ช.ช้างไม่ชัด ในคลิป "จับเรียกค่าไถ่" พูด ช. ไม่ชัด ซึ่งโด่งดังมากเมื่อปีที่แล้ว

วันที่ 9 ต.ค. 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนถนนสุขุมวิทฝั่งขาออกตัวเมืองระยอง ช่วงระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 234 - 235 หมู่ที่ 7 ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงได้รีบรุดเดินทางไปสอบสวน

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน กธ 4007 จันทบุรี เสียหลักตกลงไปอยู่ในร่องน้ำกลางถนน ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ 3 ล้อพ่วงข้าง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพถูกเฉี่ยวชนพังยับเยิน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต สภาพศพแขนขา หัวฉีกขาดออกจากร่าง นอกจากนี้ยังมีบาดเจ็บสาหัสอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลระยองแล้ว

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถกระบะขับแล่นมาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะมาถึงจุดที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง วิ่งมาตามริมถนน ก่อนจะขับแล่นขึ้นมาบนถนนและขับตัดหน้ารถกระบะ เพื่อข้ามถนนไปเข้าช่องกลับรถ จึงทำให้รถกระบะเบรกไม่ทันพุ่งเข้าชนอย่างจังจนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างและคนที่นั่งมาร่วม 3 คน กระเด็นตกลงไปในร่องน้ำกลางถนนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนรถกระบะเสียหลักพุ่งตกลงไปจอดแน่นิ่งในร่องกลางถนนเช่นกัน คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ เด็กหญิงพิมประภา หิตะรัตน์ อายุ 7 ปี ซึ่งจากคำบอกเล่าของชาวบ้าน ระบุว่า เป็นเด็กหญิงคนเดียวกันที่พูด ช.ช้างไม่ชัด ในคลิป จับเรียกค่าไถ่ ที่โด่งดังและมีคนติดตามเข้าไปดูในยูทูปจำนวนหลายแสนคน โดยคลิปนี้ได้มีการเผยแพร่เมื่อปีที่แล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ทราบชื่อนายกิตติพัฒน์ หิตะรัตน์ อายุ 39 ปี และนางรสรินทร์ หิตะรัตน์ อายุ 36 ปี ทั้งหมดอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 233/38 หมู่ 7 ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

 

ที่มา http://workpointtv.com/สลด-กระบะพุ่งชนจยย-พ่วง/

Tags : จับเรียกค่าไถ่ พูด ช. ไม่ชัด อุบัติเหตุ จับหลานสาวตัวน้อยเรียกค่าไถ่


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ไอเอสระเบิดโจมตีค่ายฝึกทหารในเยเมน เสียชีวิตแล้ว 60 ราย

เกิดแผ่นดินไหวที่เมียนมาร์ 6.9 แมกนิจูด

นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยเมืองโคราช แจ้งจับนักฟุตบอลชื่อดัง - บุกรุก ทำอนาจาร

เหลือเชื่อ!? อยู่เป็นเดือนๆไม่มีใครเห็น

กต.แถลงชี้แจงยูเอ็น ย้ำไทยต้องดำเนินมาตรการรักษาความสงบ

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)