สาวใหญ่ไฮโซแจ้งจับ นร.สาว เคยแจ้งจับลูกจ้างเก่ามาแล้ว 3 ครั้ง

อัพเดท : 1 มกราคม 2513, 07:33

โพสโดย : WATCHARAPONG UERFUERKLANG

ดูแล้ว : 633 ครั้ง


ขุดข้อมูลนายจ้างหญิง คดีกล่าวหานักเรียนสาววัย 19 ปี ลักทรัพย์ 10 ล้าน เผยเคยแจ้งความในลักษณะดังกล่าวต่อบุคคลอื่นอีก 3 คดี "สงกานต์" เตรียมนำผู้ถูกกล่าวหาเข้ากองปราบฯ ร้องทุกข์เพิ่มเติมอีก 2-3 คน ในวันนี้ 
       
       จากกรณีนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ พา น.ส.ประภาวรรณ ใจกล้า อายุ 19 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม พร้อมด้วยนายชูเกียรติ ใจกล้า และนางประภาพร ทองเฟื่อง บิดาและมารดาของ น.ส.ประภาวรรณ เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อกองบังคับการปราบปราม หลังถูกนางไก่ (นามสมมติ) อดีตนายจ้าง แจ้งความดำเนินคดีในความผิดฐานร่วมกันลักทรัพย์ในเคหสถาน เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558 ในท้องที่ สน.ประชาชื่น ทั้งที่ไม่ได้กระทำความผิดแต่อย่างใด จนทำให้ได้รับความเดือดร้อนจนถึงขั้นเสียสิทธิทางการศึกษา ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
       
       ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 27 มิ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รอง ผบก.ป.ได้เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า สำหรับคดีดังกล่าวเป็นคดีที่ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก.จึงได้สั่งการให้ตนเร่งรัดและกำกับดูแลพนักงานสอบสวนคดีดังกล่าวอย่างใกล้ชิด โดยในวันนี้ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและสอบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม รวมถึงประสานติดต่อไปยัง สน.ประชาชื่น เพื่อขอข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว จนทราบว่าที่ผ่านมานั้นนางไก่นายจ้างผู้กล่าวหาเคยมีการแจ้งความในลักษณะดังกล่าวต่อบุคคลอื่นถึง 3 คดีซึ่งไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้
       
       อย่างไรก็ตาม ในวันอังคารที่ 28 นี้ ตนได้รับการประสานจากทางนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ว่าจะพาตัวบุคคลที่ถูกนางไก่กระทำในลักษณะดังกล่าวเดินทางมาเข้าพบตนเพื่อร้องทุกข์ต่อทางกองบังคับการปราบปรามเพิ่มเติมอีกจำนวน 2-3 คน รวมถึงจะมีการสอบปากคำ น.ส.ประภาวรรณ ใจกล้า อายุ 19 ปี เพิ่มเติมอีกครั้งในวันนี้อีกด้วย

 

ที่มา http://manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9590000064318

Tags : ลักทรัพย์ 10 ล้าน


คำที่มีการค้นหามากที่สุด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ยังไม่จบ'ตา-ยาย' เก็บเห็ดป่าสงวน โดนข่มขู่คุกคาม

คุมสถานการณ์ไฟป่าดอยสุเทพได้แล้ว แต่ยังเฝ้าระวัง ด้านนายกรัฐมนตรีชี้ ปัญหาเกิดจากคนจนรู้เท่าไม่ถึงการณ์

งานเข้าถี่ยิบ!! "เสก โลโซ" โดนรุมสวด หลังโพสต์ภาพสาวประสบอุบัติเหตุแบบนี้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว สอบ.คอม

ความคิดสร้างสรรค์ รีไซเคิลศพ!

   หนังสือไว้อ่านก่อนสอบ (ฟรี)